Chuyện tình của Trường GiangNhã Phương sau khi công khai tình ,họ nhận được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi lại gợi cho người ta cảm giác khá trở ngại khi Trường Giang chốc chốc lại đăng tải những status đầy tâm trạng về tình yêu trên trang cá nhân.

Đọc thêm tại saobiz.net

Cách đây không lâu, danh hài nổi tiếng này lại khiến các fan lo lắng khi viết: “Cây đến mùa, cây thay lá… Người đến lúc, Người bỏ đi…Chỉ là vì nhanh quá, nên đau!” và”Bỏ rơi nhau thì yêu làm gì nữa… Anh đã quá mệt rồi! Anh luôn quý từng giây phút. Em thì không. Anh buông… A đau!A nhận hết!”.

truong-giang-lai-dang-status-buon-ba-ve-nha-phuong-2

Những dòng chia sẻ của anh một lần nữa làm dấy lên nghi ngờ chuyện tình cảm của anh và Nhã Phương gặp trục trặc,đặc biệt là khi trước đó vài ngày, Trường Giang cũng liên tục đăng tải những dòng tâm sự ám chỉ về sự chia ly: “Anh chỉ có thể chạm vào mưa khi để chúng làm ướt… Anh chỉ có thể chạm vào hoang tàn khi để em ra đi!” hay “Đau không ai muốn… Anh sợ lìa xa, đừng buông anh ra! Biết là mất nhau… Mà em vẫn chọn, Vài tháng sao bằng vài năm… Mọi lời hứa thành giấy trắng”…

Dòng trạng thái của danh hài Trường Giang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều cư dân mạng tỏ ý chê bai  là người đàn ông hay than thở và quá yếu đuối. Nhưng, mặt khác Trường Giang cũng nhận được sự an ủi và động viên của người hâm mộ. Một fan của anh để lại bình luận: “Thực ra anh cũng là con người bình thường thôi. Nếu không nổi tiếng thì khi đăng những cái này ai biết ai quan tâm, chỉ là 1 dạng chia sẻ cảm xúc thôi mà. Nếu các bạn yêu quý và ủng hộ anh, mình tin anh và những fan ruột rất vui. Những comment trách móc anh này kia mình nghĩ tội ảnh lắm. Vì thực sự chả ai hiểu được lí do thực sự mà”.

truong-giang-lai-dang-status-buon-ba-ve-nha-phuong-1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*