Diễn viên Thùy Trang bao nhiêu tuổi? –  Thùy Trang  là một nữ diễn viên xinh đẹp. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về nữ diễn viên Thùy Trang.

Diễn viên Thùy Trang bao nhiêu tuổi?

Thùy Trang là một nữ diễn viên với thân hình mỏng manh nhưng lại khá mạnh mẽ, cô xuất hiện trong nhiều vai diễn thu hút được nhiều người xem. Thùy Trang là tuýp người phụ nữ điềm đạm, chững chạc, cô luôn hướng sự lựa chọn đến những vai diễn nội tâm.

Thùy Trang có tên thật là Trần Thị Thùy Trang. Cô sinh ngày sinh 23/5/1986, đến nay đã 33 tuổi. Nữ diễn viên  được sinh ra và đón nhận tuổi thơ bên bờ sông Hàn – Đà Nẵng đã đủ chín chắn và độ trầm tĩnh để có thể chạm vào những truân chuyên cảm xúc của nhân vật mang nỗi đau vượt xa cuộc sống thật của mình.

dien-vien-thuy-trang-bao-nhieu-tuoi

Sống trong một gia đình nền nếp, ba mẹ đều xuất thân từ quân ngũ, Thùy Trang luôn nghiêm khắc và sống chừng mực. Cô vẫn còn nhớ một lần răn dạy của mẹ chỉ vì đi chơi về muộn hơn 15 phút, năm ấy Trang đã 18 tuổi. Một bài học để ghi tâm không bao giờ được sai lời hứa của mình.

Cũng vì thế mà khi cha mẹ không muốn đứa con gái duy nhất đi theo con đường nghệ thuật, Trang đã thuyết phục được mẹ bằng sức trẻ và niềm tin.

Cô thi vào Trường Cao đẳng Sân khấu điện ảnh, rồi cũng tự thân tìm kiếm những cơ hội, bươn chải với cuộc sống tất bật ở TPHCM để có thể chứng minh với ba mẹ rằng: “Con làm được. Sự lựa chọn của con không làm ba mẹ thất vọng”. Đó là lời hứa thật to tát trong đời với ba mẹ mà Trang biết mình phải cố hết sức để giữ lời.

“Mình cứ sống, cứ làm hết mình với nghề đi thì nghề sẽ không phụ mình” – câu nói đã quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng làm được như thế.

dien-vien-thuy-trang-bao-nhieu-tuoi

Bạn bè cùng khóa ra trường có người bỏ cuộc khi không có cơ hội chạm được con đường đi đến ước mơ, còn Trang âm thầm đi tìm kiếm cơ hội cho mình, đóng quảng cáo, tham gia các vai phụ rồi làm MC…

Đến bây giờ khán giả đã biết nhiều hơn đến cô gái mang gương mặt thanh tú, đẹp dịu dàng qua hình ảnh Tường Lam trong phim Gió nghịch mùa. Nhưng với Thùy Trang, mỗi ngày đều là những điểm khởi đầu mới để phấn đấu và hoàn thiện cho mỗi bước đi của chính mình.

Hiện nay gia đình Thùy Trang đang sinh sống ở tại TP.Biên Hòa , Đồng Nai đã được 14 năm, trong đó thì có 4 năm Trang đã một mình lập nghiệp tại Sài Gòn.

Nữ diễn viên trẻ Thùy Trang được biết đến khi lọt vào top 10 của cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2005, sau đó là top 10 Người đẹp hoa anh đào.

dien-vien-thuy-trang-bao-nhieu-tuoi

Sở dĩ cô có mặt trong danh sách này bởi ngoài khả năng ăn nói khéo léo, cô còn sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn và phong cách ăn mặc giản dị.

Gây ấn tượng cho khá nhiều khán giả với ,một lối diễn xuất rất tự nhiên, Thùy Trang cũng thể hiện rất là thành công với một vai trò diễn viên ở trong những bộ phim về truyền hình. Có lẽ vì cô Thùy Trang đã sở hữu được một gương mặt khá xinh xắn, vóc dáng thì nhỏ nhắn nên Thùy Trang cũng đã thường được giao đóng những vai diễn khá hiền lành, yếu đuối. Tuy nhiên, ngoài đời thì cô gái này đã mang được nét đẹp khá mỏng manh này đã lại vô cùng rất năng động ở trong hình ảnh của 1 “hiệp sĩ” của chương trình truyền hình thực tế mang tên “Ước mơ của em”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*