Diễn viên Ngân Quỳnh là ai? - Ngân Quỳnh là nữ diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh Việt. Cô được khán giả yêu mến qua những bộ phim như Đam mê, Lối sống sai lầm, Lời nói dối ngọt ngào, Chạm vào danh vọng,… Ngân Quỳnh hạnh phúc khi được gặp một người chồng hết mực yêu thương, hiện tại cô có tổ ấm gia đình mà khiến ai cũng phải ghen tị. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về nữ diễn viên Ngân Quỳnh, mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Diễn viên Ngân Quỳnh là ai?

dien-vien-ngan-quynh-la-ai

Diễn viên Ngân Quỳnh tên đầy đủ là Hồ Hồng Hạnh.

Cô sinh năm 19966.

Hiện tại sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngân Quỳnh sinh ra trong một gia đình nghệ sĩ nhiều đời đi hát, bà ngoại là nghệ sĩ TưHê-len (Helène), một cô đào tài sắc, nổi tiếng một thời của sân khấu cải lương Sài Gòn, mẹ là nghệ sĩ Kim Hoa, chị hai là nghệ sĩ Thanh Hằng, hai em gái là Thanh Ngọc, và NSƯT Thanh Ngân

Năm 18 tuổi, Hạnh bắt đầu trở thành nữ diễn viên chánh chính thức của đoàn với nghệ danh Kim Hồng Hạnh. Thuở đó, đoàn cải lương Tiền Giang với đôi nghệ sĩ trẻ Vương Cảnh – Kim Hồng Hạnh đi đến đâu đều được khán giả nồng nhiệt ủng hộ.

dien-vien-ngan-quynh-la-ai

Năm 1997, cô được giải ba tiếng hát phát thanh truyền hình toàn quốc tại Hà Nội.

Bên cạnh việc ca hát, Ngân Quỳnh còn là một diễn viên với rất nhiều vai diễn để lại ấn tượng đối với khán giả xem truyền hình như: vai người phụ nữ tham lam trong phim “Đam mê”, ích kỷ và khắc nghiệt trong “Lối sống sai lầm”, thích hào nhoáng trong “Chuyện quý bà” và một số phim khác như “Cô gái xấu xí” và “Bỗng dưng muốn khóc”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*