Diễn viên Khánh Huyền quê ở đâu? Khánh Huyền là một nữ diễn viên điện ảnh, cô tham gia vào nhiều phim như Hát giữa chiều mưa, Nụ tầm xuân, Người nổi tiếng, Vui buồn sau lũy tre và nhiều phim khác. Bài viết Diễn viên Khánh Huyền quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Diễn viên Khánh Huyền quê ở đâu?

dien-vien-khanh-huyen-que-o-dau

Khánh Huyền sinh năm 1971, 48 tuổi.

Khánh Huyền sinh ra ở Hà Nội, nước Việt Nam

Khánh Huyền sinh ra trong một gia đình yêu nghệ thuật. Cha là giảng viên của trường Sân khấu điện ảnh, từ nhỏ Khánh Huyền đã thích ca hát và tham gia vào các hoạt động tại Câu lạc bộ “Họa mi” cung thiếu nhi Hà Nội cùng các ca sĩ tên tuổi khác như: Thanh Lam, Hồng Nhung. Năm 1990, Khánh Huyền đã tốt nghiệp lớp diễn viên khóa đầu tiên tại Nhà hát Tuổi trẻ và đã trở thành diễn viên chính thức của nhà hát.

Cô đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời riêng, Khánh Huyền đã tiếp tục trở lại đối với nghiệp diễn. Cô vẫn là gương mặt nhận được rất nhiều yêu mến của khán giả màn ảnh nhỏ. Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Khánh Huyền đã rời Hà Nội và quyết định Nam tiến.

Trải qua 4 năm, nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã vượt qua nỗi đau và có một cuộc hôn nhân mới hạnh phúc cùng với cô con gái nhỏ Trang Nghi và 2 người con riêng: con gái Khánh Vy và con trai Minh Quân. Chồng của Khánh Huyền là người đàn ông từng trải, anh làm việc ở trong ngành Bưu chính viễn thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*