Cuộc hôn nhân đỗ vỡ của Khánh NgọcBén duyên vợ chồng với cựu xạ thủ nổi tiếng Trung Hiếu vào năm 2011, cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Khánh Ngọc đã từng là niềm mơ ước của rất là nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Cuộc hôn nhân đỗ vỡ của ca sĩ Khánh Ngọc

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện cùng với chồng trong mọi sự kiện, năm 2014 Khánh Ngọc đã chính thức thừa nhận đã ly hôn khiến cho không ít khán giả đã cảm thấy bất ngờ.

cuoc-hon-nhan-do-vo-cua-ca-si-khanh-ngoc

Khánh Ngọc hạnh phúc trong ngày cưới.

Không muốn chia sẻ quá là nhiều chuyện cá nhân để giữ sự bình yên cho bản thân và con trai, song ẩn sau cuộc hôn nhân khá ngắn ngủi của Khánh Ngọc là những câu chuyện đã không phải ai cũng biết.

Chính là người đã mai mối cho cuộc tình của Khánh Ngọc và cựu xạ thủ Trung Hiếu, lần đầu tiên ca sĩ Quách Tuấn Du đã tiết lộ những câu chuyện xoay quanh chuyện tình cảm của cặp đôi một thời này.

Là bạn thân của Trung Hiếu, Quách Tuấn Du cũng đã kết nối để cựu xạ thủ điển trai có cơ hội để mà tiếp xúc với Khánh Ngọc. Như cái duyên trời định, ngay từ lần gặp đầu tiên, cả Trung Hiếu và Khánh Ngọc cũng đã dành cho nhau những tình cảm rất đặc biệt.

cuoc-hon-nhan-do-vo-cua-ca-si-khanh-ngoc

Từ khi cựu xạ thủ Trung Hiếu chuyển hướng sang kinh doanh, chuyện tình cảm của vợ chồng cô bắt đầu có sự thay đổi.

Chỉ trong vài giờ ở cuộc gặp gỡ đầu tiên, Khánh Ngọc cũng đã bị cuốn hút bởi cách nói chuyện và sự ga lăng của Trung Hiếu. Ngoài ra, trong mắt bạn bè chơi chung nhóm với nhau, Trung Hiếu cũng là một người nhiệt tình, dễ mến vì thế ai cũng đã quý anh và đó cũng là một trong số những lí do khiến cho Khánh Ngọc đã dành nhiều cảm tình cho bạn thân của Quách Tuấn Du.

Sau thời gian tìm hiểu nhau, Khánh Ngọc và Trung Hiếu cũng đã chính thức lên xe hoa trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè… Thời gian đầu, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này cũng đã khá êm ấm và hạnh phúc, tuy nhiên, sau này, vì một số lí do khác nhau, sự bình yên ở trong mối quan hệ vợ chồng của Khánh Ngọc cũng đã bị xáo trộn.

Theo tiết lộ của Quách Tuấn Du, từ khi mà cựu xạ thủ Trung Hiếu chuyển hướng sang kinh doanh, chuyện tình cảm của Khánh Ngọc và Trung Hiếu đã bắt đầu có sự thay đổi.

cuoc-hon-nhan-do-vo-cua-ca-si-khanh-ngoc

CCccCặp đôi thuở còn mặn nồng.

Không nắm rõ nguyên nhân khiến cho Trung Hiếu và Khánh Ngọc đã chia tay, song Quách Tuấn Du rằng việc không tìm được điểm chung ở trong cuộc sống chính là nguyên nhân của cuộc rạn nứt này.

Với tư cách của một người bạn, người đồng nghiệp thân thiết, Quách Tuấn Du đã không muốn can thiệp và bình luận quá nhiều về chuyện cá nhân của Khánh Ngọc ở tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, nam ca sĩ Tình yêu còn xa cũng hứa rằng sẽ luôn bên cạnh chia sẻ, động viên để Khánh Ngọc có thể vượt qua mọi chuyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*