Cô gái xinh đẹp diễn hài khiến Trấn Thành muốn làm “soái ca” – Với sự duyên dáng của cô gái 21 tuổi Ngọc Xuyên cũng đã chinh phục giám khảo Trấn Thành lẫn cả Trường Giang, Thu Trang – Tiến Luật và Đức Thịnh ở trong chương trình “Đấu trường tiếu lâm”.

Cô gái xinh đẹp diễn hài khiến Trấn Thành muốn làm “soái ca”

Tối qua (5/3), show truyền hình được rất nhiều người chờ đợi – Đấu trường tiếu lâm cũng đã lên sóng truyền hình tập đầu tiên. Chương trình tìm kiếm tài năng hài đã hội tụ dàn giám khảo hot, đình đám của làng hài kịch hiện nay gồm có danh hài Trấn Thành, Trường Giang, cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật và đạo diễn Đức Thịnh.

co-gai-xinh-dep-dien-hai-khien-tran-thanh-muon-lam-soai-ca

5 giám khảo của chương trình.

Nhiều tài năng hài trẻ tuổi cũng đã lộ diện khiến cho các giám khảo “cầm trịch” đã phải tranh giành nhau quyết liệt.

Trấn Thành, Trường Giang cũng không ngại “chặt chém”, và “hạ bệ” vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật để thuyết phục các thí sinh về đội của mình.

Trong khi, đạo diễn Đức Thịnh vẫn còn giữ bản chất hiền lành, thật thà, cũng không cần dùng nhiều lời hoa mỹ mà vẫn khiến cho các tài năng hài lựa chọn mình để làm huấn luyện viên.

Mỗi thí sinh khi đến với Đấu trường tiếu lâm đều mang một màu sắc, và nét duyên khác nhau. Có cô gái đã dùng sự duyên dáng, xinh đẹp của mình để làm “đốn tim” khán giả, có anh chàng “xôi thịt” đã làm người xem phải cười ngặt nghẽo khi anh dùng ngoại hình để làm chất liệu diễn xuất hay các thí sinh nói nhanh như gió mà lại đầy hài hước. Cũng có một số “cây” hài trẻ đã từng được khán giả biết đến trong những chương trình như Thách thức danh hài, Cười xuyên Việt… lại hội tụ ở Đấu trường tiếu lâm để thử thách bản thân.

co-gai-xinh-dep-dien-hai-khien-tran-thanh-muon-lam-soai-ca-2

Cô gái xinh đẹp Ngọc Xuyên khiến cho Trấn Thành muốn làm “soái ca”

Cô nàng 21 tuổi Ngọc Xuyên cũng đã mang đến tiểu phẩm hài hước cùng với cuộc tranh cãi của một cặp tình nhân về chuyện xài tiền vừa mới trúng số. Với diễn xuất có duyên cùng với ngoại hình sáng sân khấu, Ngọc Xuyên đã được cả 5 giám khảo lựa chọn và có một màn “đấu khẩu” gay cấn để mà dụ cô gái về đội mình.

Với vẻ ngoài xinh đẹp và cách diễn duyên dáng của Ngọc Xuyên cũng đã chiếm trọn cảm tình của các giám khảo.

co-gai-xinh-dep-dien-hai-khien-tran-thanh-muon-lam-soai-ca-1

Trấn Thành đã dùng lời lẽ dịu dàng để dụ thí sinh về đội mình.

Tiến Luật đã nhận xét cô gái này có đôi nét rất giống với bà xã Thu Trang của mình và đã nói “Tôi thích bạn!” khiến cho vợ của anh bắt đầu tỏ vẻ ghen tuông. Lợi dụng được tình huống, Trấn Thành đã công kích gia đình Tiến Luật đang bị “xào xáo”. Danh hài sinh năm 1987 cũng đã dùng những lời lẽ ngọt ngào, và ngôn tình khi trò chuyện cùng với thí sinh. Ánh mắt của Trấn Thành đã làm Tiến Luật cảm thấy như là muốn “ăn tươi nuốt sống Ngọc Xuyên. Khi Trấn Thành đã khen thí sinh đẹp, Trường Giang đã đứng bật lên phản đối: “Hề không cần đẹp, em à! Anh xấu như quỷ, mà người ta vẫn cười!”

Trước cuộc tranh cãi rất dữ dội của các đồng nghiệp, thì nam đạo diễn kiêm diễn viên Đức Thịnh chỉ có chốt lại bằng câu “Anh thì không nói nhiều gì hết! Em về đội của anh đi!” Và quả thực, Ngọc Xuyên cũng đã chọn huấn luyện viên Đức Thịnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*