Dường như cặp đôi mới của V-biz vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi sự nghiệt ngã khi bị dư luận bủa vây.

Xem thêm: saobiz.net

Khoảng thời gian đầu năm mới Bính Thân được xem là một khởi đầu không mấy may mắn đối với cả Trấn ThànhHari Won khi chuyện tình cảm của họ liên tục bị dư luận mổ xẻ, đồn đoán không hay. Nhưng sự thẳng thắn nhận lỗi cũng như chấp nhận đương đầu sóng gió của những người trong cuộc đã khiến họ dần lấy lại cảm tình từ phía khán giả. Số người ủng hộ cặp đôi này tiếp tục mối tình của họ liên tục gia tăng.

Đáng lẽ với tình hình như thế, thì người hâm mộ của Trấn Thành cũng như Hari Won đều có thể thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên mới đây, những dòng trạng thái kèm hình ảnh không vui được cập nhật trên trang cá nhân của Trấn Thành lại khiến fan dấy lên nỗi lo lắng mới. Anh dùng những từ ngữ biểu lộ mạnh mẽ cảm xúc hiện tại cùng việc đặt ra những câu hỏi dường như không thể giải đáp như: “Kiệt quệ! Bế tắc! Đến bao giờ mới được buông tha?” hay “Dư luận, hình thức, quy tắc, định kiến… Có thể giết người”.


​Dễ dàng nhận thấy tâm trạng Trấn Thành đang không ổn tí nào.


Việc này đã làm cho người hâm mộ của nam danh hài đã phải thi nhau bình luận động viên anh bằng những lời lẽ hết sức chân thành

Bên cạnh với việc này, thì sự xuất hiện của những bài đăng trên trang cá nhân của người yêu Trấn Thành – ca sĩ Hari Won  cũng “gây bão” không kém. Trước đấy, cô nàng than thở bị bỏ rơi và đang đói bụng – nguồn cơn của rất nhiều bình luận đặt ra câu hỏi “Trấn Thành đang ở đâu?” trên chính bài đăng này của Hari Won.

Gần  đây, cô  lại viết thêm một bài chia sẻ ngắn gọn, với ngụ ý nhắn nhủ mọi người hãy cứ cười lên rồi thì một ngày niềm vui thật sự cũng sẽ được đáp đền. Đây cũng là những câu văn được mọi người suy luận rằng đang được cô gián tiếp gửi đến người yêu như một lời động viên giá trị nhất dành cho anh lúc này.


Hari cũng đang trong trạng thái “thất thường” không kém với những dòng chia sẻ khi vui khi buồn.


Và tất dĩ nhiên, những người yêu mến cô đã “tiếp lửa” thêm cho cặp đôi ngay dưới dòng trạng thái vừa được Hari đăng tải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*