Chân dung mẹ đẻ của 2 nàng á hậu tài năng, xinh đẹp – Là mẹ của 2 nàng á hậu nổi tiếng nên bà Nguyễn Thị Loan cũng sở hữu ngoại hình và phong cách thời trang sang trọng.

Chân dung mẹ đẻ của 2 nàng á hậu tài năng, xinh đẹp

chan-dung-me-de-cua-2-nang-a-hau-tai-nang-xinh-dep-1

Năm 2015 và 2016, hai cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc gia được tổ chức liên tiếp là: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Việt Nam.

Kết quả chung cuộc, 2 cái tên Á hậu 1 được xướng lên đều mang họ Ngô. Ngô Trà My – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và Ngô Thanh Thanh Tú – Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016.

Và có một điều khiến rất nhiều người bất ngờ, Ngô Thanh Thanh Tú chính là em ruột của Ngô Trà My.

Vậy là trong tiền lệ lịch sử cuộc thi nhan sắc của Việt Nam, lần đầu tiên trong 1 gia đình có 2 chị em gái cùng giành ngôi Á hậu.

chan-dung-me-de-cua-2-nang-a-hau-tai-nang-xinh-dep

Được biết, 2 chị em Ngô Trà My và Ngô Thanh Tú sinh ra trong một gia đình khá giả tại Hà Nội. Bố mẹ cô công tác trong Bộ ngoại giao.

Về ngoại hình, 2 nàng Á hậu sở hữu được rất nhiều nét đẹp của bố mẹ, đặc biệt là chiều cao. Mẹ 2 cô – bà Nguyễn Thị Loan từng tiết lộ bà cao gần 1,70m. Còn họ nội có những người cao hơn rất nhiều.

Chính bởi vậy mà cả Ngô Trà My lẫn Ngô Thanh Thanh Tú đều có chiều cao khá nổi bật khi bước chân vào những cuộc thi nhan sắc.

Trong những lần hiếm hoi xuất hiện với các con, bà Nguyễn Thị Loan được ngợi khen rất nhiều về nhan sắc trẻ trung và phong cách thời trang sang trọng, thanh lịch.

Tâm sự về 2 cô con gái, bà Loan từng tiết lộ: “Nói như ngôn ngữ bây giờ thì Trà My rất bánh bèo, cái gì cũng cần có mẹ. Thanh Tú thì mạnh mẽ và đảm đang hơn.

chan-dung-me-de-cua-2-nang-a-hau-tai-nang-xinh-dep-2

Ở nhà, từ nhỏ đến lớn Trà My chưa hề làm việc gì vất vả. Cứ đi học về là ở trong phòng, nấu ăn, rửa bát hay lau dọn nhà cửa đều có mẹ làm cho.

Thanh Tú thì đảm đang hơn. Cái cô bé này thích bày vẽ làm bánh này nọ. Rất hay giúp mẹ nấu ăn, rửa bát và thậm chí là nuông chiều chị”.

Về việc cho 2 cô con gái đi thi hoa hậu, bà cho biết: “Tôi không biết những cô gái khác xem các cuộc thi hoa hậu là bàn đạp để nổi tiếng như thế nào, chứ với gia đình tôi kết thúc cuộc thi thì đâu lại vào đấy. Trà My giờ đã lấy chồng và sinh con.

Thanh Tú sẽ tiếp tục với ước mơ trở thành nhà ngoại giao của mình. Tất nhiên, trách nhiệm á hậu thì các em vẫn hoàn thành tốt. Nhưng chen chân để kiếm chác hay săn chồng đại gia như lời đồn thì không có”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*