Các mẫu váy maxi đi biển đẹp –  Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm được những gợi ý chọn váy maxi đi biển đẹp bạn nhé!

Các mẫu váy maxi đi biển đẹp

Váy maxi với ưu điểm như nhẹ nhàng, thoáng mát, thoải mái vì thế, item này cực kỳ lý tưởng để diện trong những chuyến nghỉ mát, đi biển, v.v… Khi đó, bạn có thể chọn những mẫu váy maxi có thiết kế táo bạo hơn một chút như có đường xẻ cao, cổ V sâu, dáng quây hay chất liệu vải mỏng, trong suốt.

cac-mau-vay-maxi-di-bien-dep
Ngày thường bạn không dám diện đồ hở thì trong những ngày du lịch này, hãy mạnh dạn thử nghiệm váy maxi dáng quây hoặc dây mảnh, bạn sẽ thấy mình sexy, nữ tính và tươi mới hơn hẳn. Ngoài ra, các bạn có thể diện kiểu váy maxi với chất liệu vải trong suốt bên ngoài bikini tạo vẻ “nửa kín nửa hở” vô cùng quyến rũ mà không hề phản cảm.

cac-mau-vay-maxi-di-bien-dep-1
Bên cạnh những đôi giày sandal, dép xỏ ngón cũng là thứ bạn có thể diện cùng với váy maxi khi đi biển, đặc biệt là trong những buổi vui chơi, đi dạo chụp ảnh bên bãi biển mà không phải bận tâm đến việc cát hay nước sẽ làm hỏng dép. Nên nhớ, chiếc váy maxi không chỉ đẹp mà còn là công cụ che nắng cho đôi chân cực hữu hiệu trong ngày nắng gắt.

cac-mau-vay-maxi-di-bien-dep-2

Thời tiết nóng của mùa hè khiến nhiều chị em cảm thấy ngại mặc chiếc váy maxi có dáng dài thượt. Điều này vô tình làm bạn bỏ lỡ một kiểu mốt luôn được yêu thích trong mùa mốt này. Không chỉ mang lại vẻ duyên dáng cho người mặc, maxi còn là công cụ che nắng cho đôi chân cực hữu hiệu.

cac-mau-vay-maxi-di-bien-dep-3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*