Các mẫu đồ vest nữ 2018 đẹp – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn sẽ những mẫu vest đẹp nhé!

Các mẫu đồ vest nữ 2018 đẹp

1. Áo vest nữ cổ cách tân duyên dáng – Các mẫu đồ vest nữ 2018 đẹp

Ở môi trường công sở thường yêu cầu cách ăn mặc khá khắt khe. Trong thời đại đổi mới, áo vest nữ công sở không chỉ lịch sự, sang trong mà còn cần phải đáp ứng nhu cầu khắt khe mà vẫn đẹp của các quý cô làm văn phòng.

cac-mau-do-vest-nu-2018-dep
Gợi ý đầu tiên dành cho bạn chính là mẫu thiết kế áo vest nữ kiểu công sở màu hồng. Áo vest được cách tân phần cổ rất thời trang kết hợp với gam màu hồng hay màu xanh coban đều rất cuốn hút và đầy tự tin dành cho cô gái thời đại mới! Mix đồ đẹp như Tăng Thanh Hà

cac-mau-do-vest-nu-2018-dep-1
Hay bạn có thể chọn màu xanh coban sành điệu, đem đến cho bạn cảm giác mát mẻ trong những ngày hè nóng nực và giúp làm gọn dáng.
Còn bộ vest trắng đen lại rất trẻ trung và đầy sang trọng. Học cách mix đồ đẹp như Khả Ngân

cac-mau-do-vest-nu-2018-dep-2

Không quá lời khi nói gam mầu đen không bao giờ hết hot. Màu đen là gam màu phù hợp với mọi địa điểm dù khắt khe đến đâu cũng đều rất đẹp.

2. Áo vest nữ kiểu công sở màu ghi không cổ tôn dáng – Các mẫu đồ vest nữ 2018 đẹp

cac-mau-do-vest-nu-2018-dep-4

Các bạn cũng có thể chọn áo vest nữ kiểu công sở màu ghi không cổ. Với thiết kế phối với viền đen nên giúp bạn dễ dàng chọn chân váy và đồ mặc bên trong. Không chỉ vậy, kiểu áo không cổ được may cao giúp tạo cảm giác cho dáng người thon và khá tôn dáng! Bạn sẽ vô cùng duyên dáng, quyến rũ khi diện áo vest nữ kiểu công sở màu ghi không cổ tôn dáng..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*