Ca sĩ Quang Hà là ai? - Quang Hà là nam ca sĩ trẻ nổi tiếng tại Việt Nam. Anh được nhiều khán giả yêu mến với những ca khúc nổi tiếng một thời như Ngỡ, Xin dành trọn cho em,…

Ca sĩ Quang Hà là ai?

Ca sĩ Quang Hà tên khai sinh là Vũ Hoàng Hà.

Quang Hà sinh ngày 19 tháng 1 năm 1981.

Quang Hà sinh tại Hà Nội, hiện tại sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Quang Hà sinh ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố là nghệ sĩ chơi cello và sáng tác, chị gái chơi piano. Từng sinh hoạt văn nghệ thường xuyên ở cung thiếu nhi Hà Nội và Nhà Văn hóa Thiếu nhi quận Ba Đình và thường xuyên được tham gia trong các chương trình bông hoa nhỏ của Đài phát thanh – truyền hình Hà Nội. Năm 2000 thì Quang Hà bắt đầu chính thức theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

ca-si-quang-ha-la-ai

Tháng 06 năm 2003, Quang Hà quyết định vào Miền Nam sinh sống và lập nghiệp. Tham gia rất nhiều các chương trình của Thành phố Hồ Chí Minh và các chương trình của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh phía Nam, Quang Hà dần khẳng định tên tuổi của mình và chiếm được rất nhiều tình cảm của khán giả Miền Nam và các khán giả Miền Tây. Với giọng hát trầm ấm và phong cách sôi động trẻ trung, Quang Hà đã và đang chinh phục tất cả những khán giả Miền Nam một cách nhanh chóng.

Sau khi anh cho ra mắt đĩa DVD Liveshow ‘Quang Hà – 10 năm Hà Nội – Sài Gòn’ và đã nhận được một sự ủng hộ khá nhiệt tình từ khán giả, ca sĩ Quang Hà đã tiếp tục tung ra một sản phẩm thứ hai. Với MV Hối Hận Muộn Màng, ca sĩ Quang Hà đã lấy đi không ít nước mắt của những người xem. Thông qua MV, ca sĩ Quang Hà muốn nhắn nhủ với khan giả, khi đã là của nhau thì hãy thấu hiểu nhau và hãy cảm thông cho người kia. Yêu nhau đã khó, mà đến được với nhau thì càng khó hơn, đừng vì những hiểu lầm không đáng mà lại gây một hậu quả nặng nề.

Album đã phát hành

Con đường thênh thang

Nếu còn trở lại

Bướm trắng

Quang Hà 2006

Xa mặt cách lòng

Single Định Mệnh 2

Cỏ úa

Khúc Thụy Du

Miss You…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*