Bí quyết trị lông bằng mỡ trăn hiệu quả – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những bí quyết trị lông hiệu quả nhất hiện nay nhé!

Bí quyết trị lông bằng mỡ trăn hiệu quả

1. Vì sao mỡ trăn lại có thể triệt được lôngbi-quyet-tri-long-bang-mo-tran-hieu-qua

Trong mỡ trăn giàu axit béo không bão hòa như linoleic, oleic, glycerlin palmiatat, acid,  các hoạt chất tự nhiên, omega 3 cũng như các thành phần chống khuẩn. Hơn nữa, chất lipid linh hoạt trong mỡ trăn len lỏi sâu vào lớp biểu bì, giúp phục hồi các tế bào da mới.

2. Cách sử dụng mỡ trăn để triệt lông chân

Đầu tiên, chúng ta nên cạo lông trước hay waxing để triệt bớt lông trước khi bôi mỡ trăn. Vì mỡ trăn không đủ độ kết dính để lông tự rụng ra khỏi da chân.

Bước 1: Chúng ta rửa sạch vùng chân cần triệt lông.

Bước 2: Chúng ta cạo lông chân bằng dao lam hoặc waxing bằng miếng giấy dán.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta bôi một lượng mỡ trăn vừa đủ lên chân. Chúng ta để nguyên trong khoảng 1 giờ rồi sửa sạch chân bằng sữa tắm.

Chúng ta cũng có thể để  chân như vậy rồi đi ngủ, sáng hôm sau thức dậy mới rửa chân bằng sữa tắm. Như vậy mỡ trăn sẽ ở lại trên chân của bạn lâu hơn, tác động sâu hơn với da.

Chúng ta nên nhớ rằng, mỡ trăn là nguyên liệu tự nhiên vì thế chúng ta phải sử dụng liên tục trong thời gian dài thì mới có tác dụng thực sự. Chúng ta cũng cần biết, mỡ trăn không tẩy được lông mà chỉ ngăn chặn lông mọc lại.

3. Kết quả tẩy lông bằng mỡ trăn

Sau một vài lần bôi mỡ trăn lên chân, ống chân của bạn sẽ sáng đều màu, lỗ chân lông được xe khít. Đặc biệt, lông mới mọc lên sẽ rất nhỏ,yếu mà mờ nên người ngoài không nhìn thấy được. Một số người có cơ địa tốt nếu kiên trì dùng mỡ trăn thì lông sẽ không mọc lại nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*