Bí quyết làm dài lông mi bằng nha đam – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn nhuwngxx bí quyết  dài lông mi nhanh chóng bằng nha đam nhé!

Bí quyết làm dài lông mi bằng nha đam

1. Vì sao nha đam có tác dụng dưỡng dài lông mibi-quyet-lam-dai-long-mi-bang-nha-dam

Nha đam còn được biết đến với tên là cây lô hội, và là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời được phái đẹp. Nếu như với làn da, nha đam có tác dụng giúp trị mụn, dưỡng ẩm cho da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả. Thì với hạng mục “vi-ô-lông”, nha đam lại có tác dụng làm dài mi hiệu quả đến không ngờ!

Theo kết quả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học đưa ra, trong nha đam chứa hàm lượng lớn vitamin A cùng các axit có lợi. Các thành phần này có công năng xoa dịu vùng da xung quanh mắt, giảm thâm quầng mắt. Trong khi đó hydrat lại có tác dụng kích thích nang lông, giúp lông mi phát triển nhanh một cách tự nhiên.

Nhờ vậy, nha đam luôn được xếp vào một trong các cách làm lông mi dài vừa đạt hiệu quả thần tốc lại vừa rất an toàn cho cả lông mi và mắt.

2. Cách làm dài lông mi thần tốc bằng gel nha đam

Cách này được sử dụng phổ biến nhất, vì không mất nhiều thời gian “bào” chế và cũng chẳng cần thêm bất cứ nguyên liệu nào khác. Hơn nữa, cách thức lại rất dễ làm.

Chuẩn bị: 1 vài lá nha đam tươi được làm sạch, 1 bát nhỏ, cọ mascara cũ đã rửa sạch. Đầu tiên, tách lấy phần gel bên trong lá nha đam, cho vào máy xay thật nhuyễn. Rây qua lưới để bỏ hết cặn, chỉ lấy phần gel.

Sử dụng mascara chuốt gel nha đam lên lông mi, cẩn thận tránh dây vào mắt. Phần gel nha đam còn dư cho vào hũ đậy kín bỏ tủ lạnh, dùng được trong 2 tuần. Thực hiện mỗi ngày trước khi đi ngủ để tránh hoạt động mắt nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*