Bí quyết dưỡng da buổi tối – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những bí quyết chăm sóc da đẹp nhất vào buổi tối!

Bí quyết dưỡng da buổi tối

1. Vì sao nên chăm sóc da vào ban đêmbi-quyet-duong-da-buoi-toi

Như chúng ta đã biết giấc ngủ đặc biệt quan trọng với con người. Không chỉ với sức khỏe mà cả làn da. Khi con người ngủ, các tế bào trong cơ thể sẽ dần đi vào trạng thái hồi phục những hư tổn của cơ thể. Đây là thời điểm mà da dễ thẩm thấu các dưỡng chất nhất . Khi các mạch máu giãn nở cho phép cung cấp nhiều oxy hơn cho da. Trạng thái hồi phục giúp chọn lọc và loại bỏ hầu hết các tế bào độc hại. Giúp tái tạo tế bào mới trong suốt quá trình cơ thể nghỉ ngơi.
Đây là một quá trình tự nhiên và lặp lại mỗi ngày trong giấc ngủ. Tuy nhiên, lí do nàng không thật sự thấy được quá trình này do: Làn da bị hư tổn quá nhiều so với tốc độ hồi phục. Vì vậy, các bước dưỡng da ban đêm chính là một cách hỗ trợ và thúc đẩy toàn bộ quá trình hồi phục da.

2. Tẩy trang cho da

Đối với nàng hay trang điểm thì tẩy trang đúng cách chính là một trong những bí quyết quan trọng nhất để có một làn da khỏe mạnh. Sử dụng dầu tẩy trang giúp nàng dễ dàng loại bỏ toàn bộ dầu trong lớp makeup. Trả lại cho một bề mặt da sạch sẽ.
Thậm chí ngay cả khi không trang điểm, cũng nên sử dụng nước tẩy trang dịu nhẹ, không cồn để nhẹ nhàng lau đi lớp bụi bẩn hoặc kem chống nắng.

3. Rửa lại mặt

Da khô nên chọn sữa rửa mặt gel, da dầu nên chọn sữa rửa mặt dạng tạo bọt.

Làm sạch da mặt lại với nước, sữa rửa mặt hay gel. Bất kì loại mỹ phẩm nào quen thuộc với làn da nàng. Bước này vô cùng cần thiết để đảm bảo toàn bộ chất bẩn (Bao gồm lớp dầu còn vương lại từ dầu tẩy trang) có thể sạch hoàn toàn.

4. Tẩy tế bào chết

Nên tẩy tế bào chết da mặt cho da 2 lần/ tuần. Việc tẩy tế bào chết thường xuyên sẽ giúp loại bỏ lớp sừng trên da cũng như các tạp chất còn sót ở lỗ chân lông. Một làn da thông thoáng sẽ dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất, skincare mà nàng sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*