BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA NHỜN AN TOÀN VÀ CỰC KÌ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ CON GÁI AI CŨNG MÊ

CHĂM SÓC DA NHỜN – Da bạn thuộc loại da nhờn, bạn phiền muộn về nó. Bạn không phải bận tâm, sau khi bạn làm theo những hướng dẫn của mình giới đây bạn sẽ không phải phiền muộn nữa đâu.

200014020-001

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC DA NHỜN AN TOÀN VÀ CỰC KÌ HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

1. Làm sạch da bằng lotion có gốc dầu

Chắc đây không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi chăm sóc da dầu đâu nhỉ. Nhưng chúng ta nên làm sạch lớp trang điểm bằng dầu tẩy trang trước khi làm sạch da bằng phương pháp thông thường.

2. Đừng rửa mặt vào buổi tối

Chúng ta thường nói rằng nước không có hại, rằng nước sẽ giúp loại bỏ dầu thừa và cặn bã bít lỗ chân lông. Nếu chúng ta thường rửa mặt một ngày 2, 3 lần. Thật sai lầm!Nếu chúng ta nghĩ vậy.

Chỉ nên rửa mặt nhẹ nhàng với nước vào buổi tối. Bạn có thể dùng thêm ít sữa rửa mặt dịu nhẹ để tẩy trang và loại bỏ bã nhờn dư thừa. Buổi sáng, bạn chỉ cần xịt nước hoa hồng cho săn da là được rồi nhé.

3. Tránh dùng mặt nạ dưỡng ẩm và sản phẩm chứa dầu

Đây là một cách cân bằng độ ẩm cho da đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo. Chúng ta không được sử dụng sản phẩm chứa quá nhiều dầu. Hãy chọn sản phẩm dưỡng ẩm và phấn nền không chứa dầu. Chúng sẽ không làm bít lỗ chân lông và giúp da trông tươi tắn hơn.

4. Tẩy tế bào chết mỗi sáng

Chọn loại hạt tẩy tế bào chết có thành phần tổng hợp, lý tưởng nhất là ở dạng hạt tròn.

5. Buộc tóc khi đi ngủ và thay áo gối 2 ngày/lần

Sản phẩm chúng ta dùng cho mái tóc có tác dụng tuyệt vời cho tóc nhưng đôi khi chúng có thể gây mụn đối với làn da dễ bị mụn.

Nếu bạn có mái tóc dài, hãy buộc tóc ra sau trước khi đi ngủ để mặt không nằm đè lên tóc. Bạn cũng nên thay áo gối càng thường xuyên càng tốt.

6. Luôn dùng khăn sạch để lau khô mặt

Cái chính là khăn lau mặt của bạn phải sạch. Khăn tắm thường dính dầu, lotion và xà phòng nên nếu bạn dùng lại để lau cơ thể thì không sao, nhưng sẽ có vấn đề nếu dùng để lau mặt.