Bật mí về bạn gái của Trường Giang . Ở làng giải trí Việt Nam không ai là không biết đến Trường Giang – một nghệ sĩ hài được khán giả mến mộ với mệnh danh chỉ nhìn thôi là đã cười, sự hài hước tinh nghịch, chân chất của anh cùng giọng nói vô cùng dễ thương hòa trộn ba miền Trung Nam cũng khiến cho khán giả phải yêu mến trong những vở kịch Việt Nam. Cùng với đó là hình ảnh ông già xứ Quảng mà không ai có thể quên được – nhân vật Mười Khó đã mang đến cho khán giả một khía cạnh khác của cuộc sống yên bình, giản dị đậm chất miền quê.

Bật mí bạn gái của Trường Giang

Trường Giang có đôi lần chia sẻ với cộng đồng về gia đình của anh, những quá khứ anh đã bước qua để đến với con đường nghệ thuật. Theo đó thì gia đình Trường Giang chưa có ai làm nghệ thuật, cả ba dòng họ đều vậy. Tuy nhiên Trường Giang đã chọn cho mình một ngã rẻ khác với truyền thống của gia đình. Từ khi bắt đầu với con đường nghệ thuật, khiếu hài hước càng ngày được bộc lộ rõ, vì thế mà anh cảm thấy gia đình cũng vui hơn, nhiều người yêu quý anh và biết đến anh, rồi gia đình rất hạnh phúc”. Mỗi khi anh về thăm gia đình, thì được xóm giềng đề nghị biểu diễn để mọi người tụ tập lại xem vui và khoái chí.

Bạn gái của Trường Giang

Bạn gái của Trường Giang

Không thể quên đi chất giọng của chàng trai miền Trung, rất ấn tượng và chất quê. Ngày xưa còn đi học Trường Giang hay bị bạn bè trêu như thể là dân trên núi xuống vậy, nói giọng khó nghe và khác so với chúng bạn. Bởi vậy mà đã có lúc Trường Giang gặp khó khăn bởi chính giọng nói của mình. Và cũng nhờ vỡ kịch đóng vai Mười Khó mà mọi người dần có cảm tình với chất giọng miền trung của anh hơn.

Trong những vỡ kịch và gameshow , Trường Giang đã biến hóa và xuất hiện một cách khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ và hứng thú, những lần xuất hiện như vậy anh luôn khiến mọi  người phải tò mò trong những vai diễn và còn cả cuộc sống cả nhân của anh. Là một người khá kín đáo trong chuyện đời sống cá nhân, anh chưa bao giờ chia sẻ công khai với mọi người về chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên trong một lần gặp gỡ fan của mình, anh đã lên tiếng rằng mình đã có bạn gái rồi, tuy giấu kĩ nhưng anh cũng đã thú nhận rằng bạn gái của Trường Giang hiện tại đang làm việc ở Việt Nam.

Với khiếu hài hước của mình , sự mến mộ của khán giả dành cho anh là không bao giờ dập tắt, anh đã từng nói điều mà mình tự hào và sở hữu đẹp nhất đó là vòng 3 của anh, tuy chiều cao có giới hạn nhưng anh không lấy đó là điều tự ti mà hơn nữa anh càng thể hiện rất dễ thương với số đo chiều cao của mình. Sau những cuộc trò chuyện vô cùng khó đỡ của anh thì mọi người cũng đã thấy được rõ tài ứng biến của anh trong mọi tình huống và đậm chất khôi hài hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*