Hướng dẫn cách làm tóc nhanh mọc bằng dầu dừa: Các bạn nữ thích thay đổi kiểu tóc liên tục, liệu cắt ngắn rồi bao lâu tóc mới dài? Hiện nay có công nghệ nối tóc nhưng lại tốn rất nhiều tiền . Vì thế sau đây là một số bí quyết giúp tóc mọc nhanh dài và hiểu quả bạn có thể thực hiện tại nhà sẽ giúp bạn  tiết kiệm chi phí cũng như  có một mái tóc dài và mượt .

Cách dùng dầu dừa kích thích tóc mọc nhanh

cach-giup-toc-moc-day-hon

– Bạn nên sử dụng dầu dừa tự nấu sẽ tốt hơn cho tóc cũng như tránh khỏi việc mua phải dầu dừa giả, tốn thời gian mà không có hiệu quả.

-  Thoa dầu dừa vào da đầu, thoa càng đều thì hiệu quả càng cao, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút cho dầu dừa thấm vào chân tóc và giúp  tóc được thư giãn sau đó dùng khăn ủ khoảng 30 phút , bạn có thể gội sạch lại tóc.

–  Còn cách này tiết kiệm thời gian hơn là trong lúc gội đầu bạn có thể thoa dầu dừa cùng với dầu gội và gọi đầu . Sau đó xả sạch lại với nước.

– Còn nếu bạn muốn tóc mọc nhanh hơn có thể ủ dầu dừa qua đêm : Tóc bạn sẽ nhanh mọc hơn vì dầu dừa có một khoảng thời gian lớn để có thể thấm hết vào chân tóc giúp kích thích tóc nhanh mọc.

By Lim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*