Bạn trai Hoàng Thùy là ai – Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những thông tin về Hoàng Thùy và bạn trai nhé!

Bạn trai Hoàng Thùy là ai

Hoàng Thùy từng có mối tình đẹp với một anh chàng ngoại quốc. Mối tình này được nhiều khán giả ngưỡng mộ và ủng hộ. Tuy nhiên, sau khi cô dành vị trí Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vụ Việt Nam 2017 được một thời gian thì hai người đã chia tay. Lý do lớn nhất khiến hai người phải chia tay đó chính là do khoảng cách địa lý quá xa. Cô chia sẻ “Chúng tôi chia tay vì yêu xa nên cả hai đều chấp nhận và vẫn còn giữ được những tình cảm tốt đẹp cho nhau”,

Trước đây, trong thời gian Hoàng Thùy làm giám khảo The Face, bạn trai Tây đến Việt Nam và cùng cô dạo chơi trên đường phố Sài Gòn. Họ có khoảnh khắc “ăn chung một ổ bánh mì” và thể hiện tình cảm thắm thiết tại sân bay trong một lần được cho là về thăm quê Hoàng Thùy. “Ai yêu nhau cũng có những khoảnh khắc đẹp bên nhau. Kỷ niệm thì không bao giờ mất đi”, Hoàng Thùy nói về những kỷ niệm khi bạn trai đến thăm Việt Nam.

“Đây là mối tình mà chúng tôi chia tay trong ngọt ngào, không ai lừa dối hay làm tổn thương ai. Tôi cũng lựa chọn ở lại Việt Nam để phấn đấu cho sự nghiệp thay vì tình yêu. Tôi nghĩ mình vẫn còn trẻ, sự nghiệp rất quan trọng với tôi” – cô nói tiếp. Trước đó, sau The Face và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy được đánh giá là ngôi sao có tình cảm và sự nghiệp đều viên mãn. Nhưng với Á hậu, cô cũng có những khó khăn riêng nhưng không bao giờ để lộ.

Ca sỹ Lương Bích Hữu

Tiểu sử Han Sara

Streamer Viruss

Diễn viên Trần Nghĩa

“Công việc hay cuộc sống, tôi đều cố gắng để được hoàn hảo nhất. Tôi ít than phiền với mọi người rằng mình khổ hay mình có vấn đề gì đó. Tôi thường giấu đi những khó khăn vì hiểu rằng thử thách đến là để mình trưởng thành hơn. Có những lúc tôi không hoàn hảo như mọi người nghĩ, tôi vẫn luôn phải cố gắng. Nhưng tình yêu là thứ khó mà cố gắng được” – Hoàng Thùy bộc bạch.ban-trai-hoang-thuy-la-ai

Hy vọng với những chia sẻ ở trên thì khán giả sẽ hiểu hơn về cô nàng Hoàng Thùy và tiếp tục ủng hộ cô tiếp tục chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2019.

Ca sỹ Phương Ly

Diễn viên Bình An

Tiểu sử Hamlet Trương

Diễn viên Hồ Bích Trâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*