Bạn trai Á hậu Bùi Phương Nga – Mới đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Á hậu Bùi Phương Nga hẹn hò diễn viên, người mẫu Bình An.

Bạn trai Á hậu Bùi Phương Nga

Dân mạng đã tìm ra nhiều sự trùng hợp cho thấy bạn trai của Bùi Phương Nga là diễn viên Bình An. Tuy cả hai chưa từng lên tiếng về điều này, mới đây, người theo dõi tiếp tục có thêm bằng chứng.

Trên story Instagram của Bình An, anh chàng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng một cô gái và khéo léo che mặt. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra điểm chung giữa á hậu 1 và cô nàng trong story này.

ban-trai-tin-don-cua-a-hau-bui-phuong-nga-la-ai

Chưa hết, gần đây, Bình An đã đăng tải story cùng trạng thái khá mùi mẫn: “Một buổi sáng mùa thu tháng 9, Hà Nội vẫn vậy, vẫn mưa khi vắng em… Người ta thường nói, mùa thu Hà Nội là đẹp nhất. Nhưng với anh, mùa đẹp nhất là mùa có em ở bên”.

Điều này khiến dân mạng đặt nghi vấn người được nhắc đến có thể là á hậu 1, vì cô đang gấp rút chuẩn bị cho Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 và không có mặt tại Hà Nội.

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức ảnh selfie của Á hậu 1 Phương Nga cùng diễn viên Bình An. Cả hai diện áo đôi và khá vui vẻ. Đây có thể xem như tấm ảnh chung đầu tiên được công khai của đôi trẻ.

ban-trai-tin-don-cua-a-hau-bui-phuong-nga-la-ai

Ngày 17/9, ngay sau khi đêm trao giải Hoa hậu Việt Nam kết thúc, Bình An đã đăng dòng cảm xúc: “Tháng ngày gian khó cũng đã qua, chào mừng em trở lại với cuộc sống của anh” như một lời động viên.

Trước đó, cộng đồng mạng đã vô tình tìm ra nhiều điểm chung của cô gái giấu mặt trong các story của chàng diễn viên với Á hậu 1 Phương Nga. Từ trang phục, phụ kiện tới vóc dáng cả hai đều có sự tương đồng.

ban-trai-tin-don-cua-a-hau-bui-phuong-nga-la-ai

Bình An (25 tuổi, quê Phú Thọ) là diễn viên nam sở hữu chiều cao nổi bật 1,82 m cùng gương mặt điển trai. Anh chàng ghi dấu ấn qua các vai diễn trong 5S online, Zippo Mù Tạt và Em, Lạc giới và mới đây nhất là Tình khúc Bạch Dương. Phần đông cư dân mạng cho rằng Á hậu 1 Phương Nga và diễn viên Bình An có ngoại hình đẹp đôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*