Bạn gái  mới của Phùng Ngọc Huy – Sau khi chia tay với diễn viên Mai Phương, Phùng Ngọc Huy sang Mỹ định cư và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Trong khoảng thời gian sống bên Mỹ, anh đã quen và yêu Đan Kim – nữ ca sĩ hải ngoại. Gần đây khi biết tin Mai Phương đang điều trị bệnh ung thư phổi tại bệnh viện 175 nhưng Phùng Ngọc Huy không ở bên cạnh chăm sóc khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ và “lôi kéo” cả Đan Kim vào câu chuyện này.

Bạn gái mới của Phùng Ngọc Huy

Việc ca sĩ hải ngoại Đan Kim – bạn gái mới của Phùng Ngọc Huy lên mạng xã hội để kêu gọi quyên góp ủng hộ cho diễn viên Mai Phương đang điều trị bệnh ung thư phổi tại Bệnh viện quân y 175, TP.HCM nhận được những ý kiến trái chiều của dư luận.

Trong một cuộc trò chuyện, Đan Kim khẳng định không có chuyện cô “ăn theo” bệnh tật của Mai Phương để gây chú ý mà chỉ muốn kêu gọi để có thêm nhiều người giúp đỡ tình cũ Phùng Ngọc Huy vượt qua giai đoạn khó khăn.

ban-gai-moi-cua-phung-ngoc-huy

Ca sĩ hải ngoại Đan Kim.

Tuy nhiên, những chia sẻ mới đây của Đan Kim trên mạng xã hội vẫn nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Khá bức xúc vì lòng tốt bị hiểu lầm, Đan Kim vừa đăng đàn cho biết: “Tôi không hiểu sao từ lúc Mai Phương bệnh mà tôi bị lôi vào cuộc và fan cuồng của Mai Phương như thù tôi 80 kiếp trước.

Mai Phương, chị cầu mong em vượt qua và khỏe lại lên đính chính dùm chị nhé em. Được tin biết em trong giai đoạn 2 chị rất mừng cho em chị tin rằng em sẽ vượt qua bằng nghị lực và ý chí của mình.

Có thể tôi nghe nhầm là họ chia tay 6, 7 năm. Nhưng nghe kĩ lại là 4,5 năm thì cũng không sao cả. Cuộc tình của Huy và Mai Phương lúc ở Việt Nam tôi biết được chết liền.

ban-gai-moi-cua-phung-ngoc-huy

Hình chụp chung của Phùng Ngọc Huy và Đan Kim.

Tôi gặp Huy tại Mỹ 3 năm, lúc đầu gặp tôi chẳng biết anh là diễn viên nổi tiếng phim nào. Sau đó tôi nghe kể anh nổi từ phim “Cổng mặt trời” phim này phim kia nhưng tôi ít xem phim.

Tôi gặp Huy tại Mỹ lúc đó Huy quen với nhỏ bạn tôi. Sau đó họ cũng chia tay. Rồi bây giờ tôi và Huy có thế nào là lỗi của tôi hả trời? Tôi là người giật chồng Mai Phương? Rồi chửi tôi thậm tệ mấy bạn có hiểu đạo lý không vậy?

Tôi thấy trai gái không hợp thì chia tay là lẽ thường tình của xã hội này mà. Còn chia tay rồi họ có quyền lấy ai kệ họ chứ? Còn chuyện Mai Phương bệnh ai đâu muốn. Giờ ai thấy hoàn cảnh không đau lòng.

Bỗng dưng giờ tôi bị là đề tài gây ra câu chuyện. Tôi không hiểu sao mà có mấy bạn có thể chửi rủa tôi mà không biết ngượng miệng vậy. Người trong cuộc không hiểu lầm không ghét nhau mà mấy bạn lại thù hận người khác.”….

Dù bày tỏ rõ suy nghĩ và quan điểm cá nhân, song Đan Kim cho biết thêm: “Cứ 30 phút tôi kiểm tra điện thoại để xóa bao nhiêu cái bình luận chửi tục”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*