Bạn gái cũ của Trường Giang là ai? Thông tin cập nhật vừa rồi rầm rộ scandal về chuyện người yêu cũ của Trường Giang đã khiến cho dân chúng ngỡ ngàng, tò mò và tìm hiểu. Chuyện tình cảm của anh càng trở nên khá phức tạp trong dư luận về chuyện anh đã có con. thu hút nhiều chú ý của dư luận. Hôm qua, chuyện đời tư của danh hài này càng trở nên phức tạp với thông tin anh đã kết hôn và có con trai 3 tuổi.

Bạn gái cũ của Trường Giang là ai?

Chị Trương Bảo Như đã ra mặt bảo hộ và lên tiếng cho vụ scandal này vào ngày 17/2, chị rất bức xúc với người đã lấy chuyện này để đem lên facebook vì thật sự đứa bé không có liên quan đến chuyện tình cảm của Trường Giang , và cũng thẳng thắn rằng nhà chị có ông xã làm phối khi nên thỉnh thoảng Trường Giang có ghé qua để thu âm, còn chuyện tình cảm và quan hệ thì không hề xảy ra, vì vậy mà mối quan hệ với Trường Giang là hoàn toàn sai sự thật.

Chị có khẳng định mối quan hệ giữa chị và ông xã rất khăng khít, luôn tin tưởng và yêu thương lẫn nhau, nên chuyện xáo trộn tình cảm là hoàn toàn không xảy ra, và với vai trò là người phụ nữ trong gia đình, chị đứng lên bảo vệ hạnh phúc và giữ gìn hình ảnh cho gia đình của mình.

Bạn gái cũ của Trường Giang

Bạn gái cũ của Trường Giang

Về chuyện dính dáng đến scandal của Trường Giang chị cũng chia sẻ rằng chuyện trong giới showbiz hiểu lầm thường dễ xảy ra, với chị và ông xã cùng làm trong giới nghệ thuật đủ hiểu điều đó, có những lời không hay hoặc xì xầm dù chẳng có thật cũng khiến cư dân lộn xộn lên. Nên chuyện này cũng dễ hiểu, vì vậy các bạn hãy quan tâm đến những sản phẩm mà nghệ sĩ cống hiến thay vì quá bận tâm về đời tư của họ.

Nhắc đến cậu con trai 3 tuổi mà cư dân mạng đang bàn tán, chị Bảo Như cũng tỏ thái độ bức xúc về sự việc không có chút căn cứ này. Chị cũng gửi gắm đến cư dân sử dụng mạng xã hội nên tìm hiểu thông tin chính xác trước khi nói một điều gì, vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người khác, và gây ra những chuyện không đáng có.

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*