Bạn có biết danh hài Trường Giang bao nhiêu tuổi ? Trường Giang – một diễn viên hài xuất sắc đang được rất nhiều người hâm mộ và yêu mến, Với sự diễn xuất hài hước và gần gũi trong nhiều hài kịch, nhiều khán giả tò mò Danh hài Trường Giang bao nhiêu tuổi?

Bạn có biết Danh hài Trường Giang bao nhiêu tuổi ?

Trường Giang hiện tại đang được rất nhiều khán thính giả và người hâm mộ biết đến. Tên thật là Võ Vũ Trường Giang (20 tháng 4 năm 1983) xuất thân là con kế út của một gia đình khó khăn gồm 6 người tại Long Thành, Đồng Nai . Gia đình và người thân của Trường Giang nguyên gốc là ở Tam Kỳ,Quảng Nam. Được biết đến là anh chàng từng thất bại khi đăng kí thi vào trường Sư Phạm Đồng Nai sau trung học phổ thông nhưng không dừng lại, Trường Giang đã quyết tâm tiếp tục thi vào trường Sân Khấu Điện Ảnh. Mặc dù vậy, không mấy thuận lợi cho việc học hành, anh cho biết rằng cũng rất  nhiều lần bị đuổi học vì điều kiện gia đình không cho phép, khó khăn về vấn đề tài chính nên không có kinh phí cho việc học hành, vì vậy đến năm 2007, trong một lần tình cờ đóng thế vai diễn cho một nguời bạn, chỉ là vai nhân vật phụ công chúng , nhưng anh đã được cố nghệ sĩ Hữu Lộc nhìn thấy được tài năng diễn xuất và mời anh gia nhập sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Sau nhiều nổ lực của Trường Giang trên sân khấu với công chúng, những cố gắng trong các vai ở Nụ Cười Mới, anh đã được công nhận và bắt đầu làm một bước ngoặt mạnh mẽ trong con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình vào tháng 7 năm 2011, đó là thời điểm nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời anh viết kịch bản và tham gia vai diễn trong tiểu phẩm hài Khó ở liveshow Bước Chân Miền Trung. Điều mà khán giả không thể quên được trong vai diễn Mười Khó, là một ông già Quảng Nam cực kì khó tính, một hình ảnh giản dị đời thường những không làm người khác quên được, vừa hài hước, vừa gần gũi, đây là vai diễn xuất sắc làm nên tên tuổi của Trường Giang lúc này, và khiến cho nhiều người hơn nữa biết đến anh. Cũng chính vì vậy mà sau đó, ngày càng nhiều liveshow được thực hiện khiến khán giả rất ưng ý. Anh đã diễn chúng với những chương trình lớn cùng với những nghệ sĩ nổi tiếng khác lúc đó.

Danh hài Trường Giang bao nhiêu tuổi?

Danh hài Trường Giang bao nhiêu tuổi?

Trường Giang đi đến với nghệ thuật bao nhiêu tuổi?

Không nhiều người biết rằng trước đây Trường Giang từng thi trường sân khấu điện ảnh nhưng không đậu và cũng nhiều lần bị buộc thôi học không có tiền. Sau đó anh quyết định học hệ vừa học vừa làm,  bắt đầu bươn trải rất nhiều công việc bên ngoài, bưng bê, bán nước, quán nhậu để có thể kiếm tiền trang trải việc học, tuy nhiên cái duyên với nghệ thuật đã không buông bỏ anh,  năm 2006 anh được mời làm cộng tác cho sân khấu Nụ cười mới, tham gia những vai diễn nhỏ, nhưng bén duyên với nghệ thuật đã giúp anh may mắn có cơ hội diễn chung với những nghệ sĩ nổi tiếng và từ đó anh cũng học hỏi được nhiều điều trong diễn xuất và cùng với niềm yêu thích, tâm huyết nghề nghiệp mà anh chiếm được lòng yêu mến của rất nhiều khán giả, khiến mọi người luôn nhớ tới anh, và chắc hẳn là sẽ không anh quên được hình ảnh ‘ông già Mười Khó’ nói tiếng Quảng Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*