Ảnh năm 19 tuổi của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đang gây chú ý – Năm 2011, H’Hen Niê đã từng lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia. Lúc đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 trang điểm đơn giản, và để tóc dài.

Ảnh năm 19 tuổi của Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê đang gây chú ý

Trên trang mạng xã hội, những hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 H’Hen Niê chụp năm 2011 này đang được chia sẻ. Khi đó, H’Hen Niê đã mặc trang phục dân tộc, và để tóc dài.

anh-nam-19-tuoi-cua-hoa-hau-hoan-vu-hhen-nie

Hoa hậu H’Hen Niê năm 2011 cùng với mái tóc dài, và gương mặt trang điểm nhẹ

Cô tham gia vào biểu diễn ở trong chương trình văn nghệ Kate – Ramưwan đã tổ chức ở TP.HCM. Chương trình văn nghệ bởi cộng đồng thành niên sinh viên Chăm tổ chức giao lưu cùng với các dân tộc anh em.

Nhiếp ảnh gia Inra Jaya chính là người đã chụp lại các tấm ảnh vào năm 2011. Khi H’Hen Niê đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, anh cũng đã không nhận ra cô.

Anh đã cho rằng H’Hen Niê thay đổi rất nhiều trong hơn 6 năm qua. Anh cũng đã nhận xét “bởi ánh đèn sân khấu hôm tổ chức chưa chuyên, và làm (ảnh) giảm chất lượng”.

anh-nam-19-tuoi-cua-hoa-hau-hoan-vu-hhen-nie-1

Cô tham gia vào biểu diễn trong chương trình giao lưu văn nghệ giữa những dân tộc thiểu số

Hình ảnh cũ của cô tân hoa hậu đã gây chú ý ở trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã đánh giá dù cho có khác biệt nhưng mà H’Hen Niê vẫn xinh đẹp. “Xưa cô ấy cũng rất đẹp, vẻ mộc mạc, và trẻ trung. Giờ thì đẹp hơn nhiều, và dậy thì thành công”, một khán giả đã bình luận.

H’Hen Niê đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 sau đêm chung kết tổ chức vào tối ngày 6/1. H’Hen Niê đang sở hữu làn da nâu và một mái tóc tém cá tính.

anh-nam-19-tuoi-cua-hoa-hau-hoan-vu-hhen-nie-2

Cô đã từng để tóc dài khi cô còn sống ở buôn làng và trong những ngày đầu khi lên TP.HCM.

Chia sẻ với dân mạng, H’Hen Niê đã tâm sự khi còn sống ở trong buôn làng Ê-Đê, cô và các anh chị em cũng đều vất vả lao động phụ giúp cho gia đình. H’Hen Niê đã từng làm đủ nghề, từ phục vụ bàn, cho đến phát tờ rơi, và làm giúp việc.

Những ngày theo học tại TP.HCM, người đẹp sinh vào năm 1992 ở ghép ở trong phòng trọ chật hẹp. Từ nhỏ tới khi lên TP.HCM học, cô đã trung thành cùng với mái tóc dài quen thuộc của phụ nữ Ê-Đê.

Sau này, H’Hen Niê đã quyết định để tóc tém và cảm thấy mái tóc này hợp đối với cá tính của mình.

anh-nam-19-tuoi-cua-hoa-hau-hoan-vu-hhen-nie-3

Hình ảnh mộc của cô Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cùng với mái tóc tém quen thuộc.

Đối với vương miện hoa hậu, H’Hen đã được ở hai năm miễn phí ở một chung cư cấp cao. Cô gái Ê Đê đã cho biết không có ý định đón cha mẹ lên ở cùng bởi vì cuộc sống ở thành phố không phù hợp đối với cha mẹ cô.

“Ở quê lại có người thân xung quanh, môi trường lại yên bình, và thoáng đãng hơn. Chắc phải đón cả làng lên ở TP.HCM thì ba mẹ tôi mới chịu lên sống ở cùng”, H’Hen Niê đã trả lời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*