5 người mẫu Việt có đôi chân dài - Trong làng người mẫu Việt, không ít nhiều người đẹp có đôi chân dài thu hút mọi ánh nhìn khi đang trình diễn trên sàn catwalk.

5 người mẫu Việt có đôi chân dài

Thanh Hằng (1m12)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

10 năm trước khi công việc người mẫu còn khá mới mẻ thì cả làng giải trí Việt đã ghi nhận 1 kỷ lục tuyệt vời: đôi chân dài 1m12 của siêu mẫu Thanh Hằng. Chính từ bộ phim “Những cô gái chân dài” mà Thanh Hằng góp mặt với vai diễn nho nhỏ đã tạo nên định nghĩa về một người mẫu: đẹp, tự tin, chân không chỉ dài mà đầu gối còn phải không có mỡ, mắt cá chân săn chắc và bắp chân phải cao.

Đứng đầu danh sách chân dài không thể thiếu siêu mẫu Thanh Hằng. Với đôi chân 1m12, Thanh Hằng từng lập kỷ lục người mẫu có đôi chân dài nhất Việt Nam và được cho là hình mẫu lý tưởng của giới người mẫu Việt trong một thời gian dài.

Hiện tại, cô vẫn là vedette trên sàn catwalk của những nhà thiết kế tên tuổi và đại sứ cho nhiều thương hiệu lớn.

Xem thêm: Những người mẫu Việt sở hữu đôi chân dài miên man

Võ Hoàng Yến (1m12)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Đến năm 2007 có sự hiện diện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng đôi chân dài tương đương Thanh Hằng – 1m12.

Trang Khiếu (1m7)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Quán quân Việt Nam Next Top Model 2010, Trang Khiếu cao 1m83 và đôi chân dài 1m07. Mặc dù không được đánh giá cao ở những vòng đầu của chương trình, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Trang Khiếu trở thành thí sinh được khán giả yêu thích nhất và giành chiến thắng mùa đầu tiên.

Tận dụng ngoại hình trời cho cộng sự chăm chỉ, học hỏi đã giúp một viên ngọc thô được mài dũa và trở thành người mẫu không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn xuất hiện ấn tượng trên sàn catwalk quốc tế và tạp chí hàng đầu.

Năm 2016 cô đã kí hợp đồng với công ty thuộc top 5 làng thời trang Ý, cũng là nơi làm việc của một trong những thiên thần Victoria’s Secret – Why Not Models Management. Trang Khiếu là hình cảnh biểu tượng cho các cô gái trẻ dám ước mơ, dám thực hiện.

Minh Tú (1m13)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Siêu mẫu Bạc 2013 là Minh Tú. Cô cao 1m79 và sở hữu đôi chân dài 1m13. Không chỉ dài mà còn săn chắc, khỏe khoắn chính là lợi thế của Minh Tú.

Lan Khuê (1m10)

nhung-nguoi-mau-viet-so-huu-doi-chan-dai-mien-man

Được biết đến vị trí giảm khảo trẻ nhất của chương trình thực tế ăn khách The Face 2016, cô gái 24 tuổi có đôi chân dài “đắt giá” 1m10 Lan Khuê chinh phục khán giả với sự thông minh, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và chu đáo với thí sinh của đội mình.

Trước đó, cô cũng từng được biết đến với liên tiếp những giải thưởng ở ngôi vị cao: Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014, danh hiệu Siêu mẫu vàng 2013 và ấn tượng nhất là Top 11 Hoa hậu thế giới 2015, khiến khán giả quê nhà hết sức tự hào.

Năm 2016 Lan Khuê được giao trọng trách “Giám đốc quốc gia Miss Grand Vietnam”. Với vai trò này, cô được quyền chọn lựa và đào tạo người đẹp đi thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*